Flat Preloader Icon

SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

Bảng Báo Giá Sơn jotun Nội ngoại thất Thùng 18 lít, 5 lít 2022 bao nhiêu tiền mới nhất

Giới thiệu sơn Jotun: Jotun là một trong những nhà sản xuất sơn hàng đầu thế giới, có trụ sở đặt tại Na Uy, với lịch sử hơn 86 năm hoạt động và hiện diện tại 70 quốc gia trên khắp năm châu. Với tầm nhìn “Jotun bảo vệ mọi công trình”, Tập đoàn Jotun tự hào đã thực hiện những dự án lớn nhất thế giới như Tháp Khalifa tại Dubai, Tháp Eiffel tại Paris và tàu chở khách lớn nhất thế giới – “Oasis of the Seas”. Với hơn 200 nhà khoa học làm việc tại phòng thí nghiệm trung tâm đặt tại Na Uy, Malaysia, Dubai, Hàn Quốc và Hoa Kỳ, Jotun liên tục cải tiến và phát triển các sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng những yêu cầu riêng biệt của khách hàng trên toàn thế giới.


Một số sản phẩm sơn ngoại thất Jotun:

Sơn nước ngoại thất Jotun luôn bền màu theo thời gian, kèm theo khả năng chống chọi với thời tiết cực tốt bởi quy trình sản xuất sơn khép kín cộng với đảm bảo nguồn đầu vào chất lượng, sơn tạo nên những vẻ đẹp hoàn hảo cho các công trình.

 1. Sơn ngoại thất Jotun Water Guard: Chống thấm tối ưu, độ đàn hồi cao, dễ sử dụng, chống nấm mốc, không chứa hóa chất nguy hiểm.
 2. Sơn ngoại thất Jotun Essence: Bền với thời tiết, chống rong rêu và nấm mốc, độ che phủ cao và dễ thi công.
 3. Sơn ngoại thất Jotun Jotatough (Mới): Màu sắc đa dạng, chống rong rêu và nấm mốc, bền với thời tiết và dễ thi công.
 4. Sơn ngoại thất Jotun Jotashield: Chống phai màu, 6 năm bảo vệ, bền màu gấp 2 lần, ít bám bụi, giảm nhiệt, chống rong rêu và nấm mốc, chống thấm nước và không chứa chất nguy hại.
 5. Sơn ngoại thất Jotun Jotashield: Che phủ vết nứt, 6 Năm bảo vệ, Bền màu gấp 2 lần, ít bám bụi. Sơn đàn hồi cao cấp che phủ vết nứt.
 6. Sơn ngoại thất Jotun Jotashield: Bền Màu tối ưu, 12 Năm bảo vệ, bền màu dài lâu, ít bám bụi, chống rong rêu, nấm mốc, kháng tia cực tím tối đa.
 7. Sơn ngoại thất Jotun Jotashield Extreme: Giảm nhiệt, 8 Năm bảo vệ, bền màu gấp 2 lần, ít bám bụi. Có khả năng giảm nhiệt gấp 2 lần.

1. SƠN NỘI THẤT JOTUN MAJESTIC PEARL SILK

Majestic EcoHealth của Jotun loại bỏ APEO, không chứa Phoóc môn và các kim loại nặng, do đó không gây hại cho sức khỏe con người trong suốt quá trình sử dụng. Chính vì thế, sản phẩm này được các nhà chuyên môn đánh giá là “Phần thưởng cho sức khỏe của người sử dụng” và là “Món quà cho không gian sống trong lành”. Kế thừa những đặc tính ưu việt của dòng sơn nội thất cao cấp Majestic, thành viên mới với tên riêng EcoHealth đáp ứng yêu cầu khắt khe về mỹ thuật và kỹ thuật của công trình xây dựng: độ phủ cao, màu sắc đa dạng, không bám bụi, dễ lau chùi.

Majestic Pearl Silk

Cảm nhận màng sơn bóng ánh ngọc trai
Majestic Pearl Silk là loại sơn cao cấp được làm từ nhựa Acrylic đặc biệt do đó màng sơn dễ lau chùi, có ánh ngọc trai, bền màu, chống nấm mốc và sơn có độ dàn chảy tuyệt hảo. Ngoài ra, Majestic Pearl Silk còn là 1 sản phẩm thân thiện với môi trường do có hàm lượng nhỏ các chất hữu cơ bay hơi đồng thời không chứa chì, thủy ngân và Phoóc môn. Sơn không để lại mùi trong và sau khi thi công. Sản phẩm này được chứng nhận Nhãn xanh (Green Label) do Hội đồng môi trường Singapore cấp.

Đặc tính của Sơn Majestic Pearl Silk:
► Hoàn toàn không chứa APEO, phoóc-môn và kim loại nặng

► Tăng cường khả năng bảo vệ với thành phần kháng khuẩn và chống nấm mốc

► Hàm lượng VOC (chất hữu cơ bay hơi) rất thấp, dưới 25gram/lít

► Nhẹ mùi

► Dễ lau chùi và bền màu

2. SƠN NỘI THẤT JOTUN STRAX MATT

Strax matt là loại sơn nước nội thất gốc Acrylic biến tính tỉ lệ PVC cao, có khả năng bảo vệ bề mặt nội thất như thạch cao, hồ, vữa, bê tông. Strax matt là loại sơn có độ dàn đều tuyệt hảo, che phủ bề mặt không bằng phẳng, màng sơn nhẵn mịn và bền chắc. Sản phẩm này được chứng nhận Nhãn xanh (Green Label) do Hội đồng môi trường Singapore cấp.

Đặc tính của Strax matt:

► Hoàn toàn không chứa APEO, Phoóc-môn và kim loại nặng

► Hàm lượng VOC (chất hữu cơ bay hơi) rất thấp, dưới 25gram/lít

► Màng sơn mờ sang trọng

► Nhẹ mùi

► Dễ lau chùi và bền màu

► Hiệu quả kinh tế

3. SƠN NỘI THẤT JOTUN JOTAPLAST

Jotaplast là loại sơn nước bóng mờ kinh tế gốc Acrylic biến tính với màng sơn bóng mờ. Được dùng làm sơn phủ trên bề mặt nội thất như tường, trần nhà, tấm thạch cao, bê tông.

Đặc tính của Sơn Jotaplast:

► Sơn nội thất kinh tế gốc Acrylic

► Màng sơn mờ

► Độ phủ cao

►  Hiệu quả kinh tế

4. SƠN NGOAỊ THẤT JOTUN JOTASHIELD FLEX

Jotashield Flex là loại sơn nước cao cấp 100% gốc Acrylic có khả năng đàn hồi. Loại sơn này có khả năng che phủ các vết nứt hiện tại và tự co giãn nếu có các vết nứt phát sinh sau này trên bề mặt bê tông. Jotashield Flex có khả năng tuyệt hảo chống rong rêu, nấm mốc, tia cực tím và bền với thời tiết.

Đặc tính của Sơn Jotashield Flex:

►  Màng sơn có tính đàn hồi – che phủ vết nứt

►  Bền màu gấp 2 lần

►  Bền thời tiết & chống bám bụi

►  Ngăn ngừa sự tấn công của rong rêu nấm mốc

► 100% nhựa Acrylic nguyên chất công nghệ cao

► Giảm ăn mòn đối với các kết cấu

Mục Lục

Dịch vụ sơn nhà hàng năm đều cập nhật bảng giá bán lẻ cho các sản phẩm được bán ra thị trường. Bảng giá cập nhật cho các sản phẩm sơn Jotun nội thất, Jotun ngoại thất và sơn hiệu ứng nội thất. Bảng giá này là cơ sở duy nhất để tính toán giá thành của các sản phẩm sơn Jotun cho khách hàng. Tùy theo chương trình khuyến mại tại mỗi thời điểm của mỗi đại lý sơn Jotun, khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu khác nhau cho mỗi sản phẩm sơn Jotun và bảng giá này cũng là cơ sở duy nhất để tính chiết khấu.

1. Bảng giá sơn Jotun 2022

Trung tâm phân phối sơn Jotun chính hãng tại Quảng Nam PaintMart xin cập nhật bảng giá mới nhất niêm yết đã bao gồm VAT và chưa có chiết khấu của hãng sơn Jotun ngày 19 tháng 10 năm 2022 như sau:

1.1 Giá sơn ngoại thất Jotun

Giá sơn ngoại thất Jotun nằm đầu bảng giá với các sản phẩm bộ 3 sơn Jotun Jotashield, sơn Jotun Essence và Jotun Jotatough. Ngoài ra, bảng giá sơn ngoại thất Jotun còn có sơn chống thấm Water Guard với dung lượng 6kg và 20kg.

Tên sản phẩm Bao bì(L, Kg) Giá chưa chiết khấu(VNĐ)
Giá sơn ngoại thất Jotun
Jotashield bền màu tối ưu 1L 450.000
5L 2.196.000
Jotashield che phủ vết nứt 5L 2.196.000
Jotashield chống phai màu mới 1L 397.000
5L 1.918.000
15L 5.655.000
17L 6.374.000
Essence ngoại thất bền đẹp 5L 1.058.000
17L 3.373.000
Jotatough 5L 540.000
17L 1.690.000
Waterguard 6Kg 1.066.000
20Kg 3.348.000

Các loại sơn ngoại thất Jotun

 • Sơn ngoại thất Jotun Jotashield

Nhóm sản phẩm Jotashield được chia thành 3 sản phẩm chính: Jotashield bền màu tối ưu, Jotashield chống phai màu, Jotashield che phủ vết nứt.

 1. Sơn Jotashield bền màu tối ưu: Sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp nhất của Jotun với công nghệ chất tạo màu tiên tiến đem lại tính nắng kháng tia cực tím tối đa được nghiên cứu đặc biệt cho vùng khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt.
 2. Sơn Jotashield chống phai màu: Dòng sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp mang lại sự lựa chọn đa dụng về màu sắc cho bề mặt ngoại thất. Được chứng nhận bởi các công ty kiểm nghiệm độc lập, Jotashield có khả năng bảo vệ ngôi nhà bạn trước sự tàn phá khắc nghiệt của thiên nhiên. Với Jotashiled ngôi nhà của bạn sẽ luôn được bảo vệ như mới và bạn sẽ không phải thường xuyên tân trang lại ngôi nhà của mình.
 3. Sơn Jotashield che phủ vết nứt: Dòng sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp được làm từ nhựa đàn hồi do đó có khả năng che phủ, bảo vệ tường nhà khỏi những vết nứt và chống thấm hiệu quả. Công nghệ chất tạo màu tiên tiến và các gốc màu cao cấp đặc biệt của Jotun đem lại cho Jotashield che phủ vết nứt tính năng kháng tia cực tím gấp 2 lần và bền màu hơn các sản phẩm sơn khác.
 • Sơn ngoại thất Jotun Essence

Dòng sơn ngoại thất bền đẹp với khả năng chống lại thời tiết khắc nghiệt, có độ che phủ cao giúp tiết kiệm sơn phủ màu, chống thấm và chống rêu mốc hiệu quả đảm bảo một diện mạo tươi mới và bền đẹp theo thời gian, không lo mưa nắng thất thường làm bong tróc các bề mặt sơn tường.

 • Sơn ngoại thất Jotun Jotatough

Sơn nước ngoại thất kinh tếgốc acrylic biến tính, sơn có bề mặt láng mịn, luôn luôn mới đồng thời giúp ngôi nhà bạn được gìn giữ mãi theo năm tháng. Ngoài ra, dòng sơn này cũng sở hữu các tính năng nổi bật như chống rêu và nấm mốc, bền màu với thời tiết.

1.2 Giá sơn nội thất Jotun

Giá sơn nội thất Jotun với sản phẩm chính Jotun Majestic đẹp và chăm sóc hoàn hảo, bóng và bóng mờ. Mức giá giảm dần từ dòng cao cấp đến các sản phẩm kinh tế. Sơn nội thất Jotun được khách hàng lựa chọn nhiều nhờ các vào tính năng vượt trội về độ bền màu, dễ lau chùi, chống nấm mốc…. với mức giá thành hợp lý cho từng loại sản phẩm.

Tên sản phẩm Bao bì(L, Kg) Giá chưa chiết khấu(VNĐ)
Giá sơn nội thất Jotun
Majestic đẹp và chăm sóc hoàn hảo bóng 1L 320.000
5L 1.520.000
Majestic đẹp hoàn hảo bóng mới 1L 319.000
5L 1.357.000
15L 3.880.000
17L 4.250.000
Majestic đẹp hoàn hảo mờ mới 1L 319.000
5L 1.357.000
15L 3.880.000
Essence dễ lau chùi mới 1L 166.000
5L 766.000
17L 2.412.000
Jotaplast 5L 404.000
17L 1.197.000

Các loại sơn nội thất Jotun

 • Sơn nội thất Jotun Majestic

Nhóm sản phẩm Majestic được chia thành 3 sản phẩm chính: Majestic đẹp và chăm sóc hoàn hảo, Majestic đẹp hoàn hảo bóng, Majestic đẹp hoàn hảo mờ.

 1. Sơn Majestic đẹp và chăm sóc hoàn hảo: Sơn nội thất cao cấp nhất cho ngôi nhà đẹp và kháng khuẩn tối ưu, sản phẩm giúp mang lại màu sắc rực rỡ, kháng khuẩn tối ưu, hạn chế tối đa việc phát sinh những chất nguy hại sau khi sơn và gần như không mùi nên hoàn toàn thân thiện với môi trường.
 2. Sơn Majestic đẹp hoàn hảo bóng: Màng sơn bóng ánh ngọc trai tinh tế giúp ngôi nhà bạn thêm rực rỡ, màu sắc lung linh đa dạng, thanh lịch, bền màu và dễ lau chùi.
 3. Sơn Majestic đẹp hoàn hảo mờ: Màn sơn mờ cổ điển đem lại cho bạn một không gian cổ điển sang trọng với những sắc màu thời trang, tao nhã của bức tường láng mịn và bền màu theo thời gian.
 • Sơn nội thất Jotun Essence dễ lau chùi

Dòng sơn này được đánh giá tốt bởi tính năng dễ lau chùi, nhẹ mùi, hàm lượng VOC thấp và độ che phủ cao giúp dễ thi công và tiết kiệm chi phí.

 • Sơn nội thất Jotun Jotaplast

Màn sơn mịn, độ che phủ tốt, dễ thi công và tiết kiệm chi phí.

1.3 Giá sơn lót Jotun

Sơn lót Jotun chỉ có 2 mức dung lượng là 5L và 17L với khả năng chống kiềm và độ bám dính cao, giúp tăng sự liên kết và tạo độ bền màu cho lớp sơn phủ. Sơn lót Essence có mức giá thành bình dân nhất với thùng 17L có giá chưa chiết khấu là 2.253.000 VNĐ.

Tên sản phẩm Bao bì(L, Kg) Giá chưa chiết khấu(VNĐ)
Giá sơn lót Jotun
Ultra Primer 5L 1.005.000
17L 3.190.000
Jotashield Primer 5L 1.004.000
17L 3.199.000
Majestic Primer 5L 695.000
17L 2.230.000
Essence chống kiềm 5L 715.000
17L 2.253.000

1.4 Giá sơn dầu Jotun

Sơn dầu Jotun cho gỗ và kim loại gồm 2 sản phẩm Jotun Essence và Jotun Gardex có mức giá phù hợp với người tiêu dùng với 2 dung tích là 0,8L và 2,5L.

Tên sản phẩm Bao bì(L, Kg) Giá chưa chiết khấu(VNĐ)
Giá sơn phủ cho gỗ và kim loại
Gardex bóng mờ 0,8L 162.000
2,5L 461.000
Essence siêu bóng 0,8L 138.000
2,5L 424.000
Gardex Primer 1L 165.000

1.5 Giá bột trét Jotun

Tên sản phẩm Bao bì(L, Kg) Giá chưa chiết khấu(VNĐ)
Giá bột trét Jotun
Bột trét nội ngoại thất Jotun 40Kg 433.000
Bột trét ngoại thất Jotun
40Kg 412.000
Bột trét nội thất Jotun 40Kg 309.000

*** Quý khách hàng lưu ý bảng giá sơn Jotun trên là bảng giá chính thức từ nhà sản xuất đã bao gồm VAT và chưa có mức chiết khấu, quý khách có thể liên hệ Hotline: 0934 060 067 để cập nhật bảng giá chiết khấu tốt nhất tại thời điểm hiện tại.

2. Các yếu tố ảnh hưởng giá 1 thùng sơn Jotun

Bảng giá sơn Jotun trên được liệt kê chi tiết theo sản phẩm và dung tích, tuy nhiên có sự chênh lệch về giá đối với các sản phẩm cùng loại nhưng có mức dung tích khác nhau.

Ví dụ: sơn Jotashield bền màu tối ưu 5L có giá 2.196.000 VNĐ như vậy 1L sơn sẽ có giá là 439.200 VNĐ, tuy nhiên giá lon 1L là 450.000 VNĐ.

Sự chênh lệch giá này do chi phí về thời gian sản xuất, nguyên liệu sản xuất 5 lon sơn 1L với 1 lon sơn 5L và các yếu tố về kho xưởng lưu trữ cũng như nhiều yếu tố về mặt bán hàng. Do đó khách hàng trước khi mua sơn cần tính toán kỹ khối lượng sơn cần sử dụng để chọn các sản phẩm có mức dung tích phù hợp nhất nhằm giảm chi phí đến mức thấp nhất cho công trình.

3. Sơn Jotun chiết khấu bao nhiêu

Siêu thị sơn Paintmart là đại lý cấp 1 sơn Jotun với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn nước. Các sản phẩm sơn Jotun được phân phối tại Painmart đều là sản phẩm chính hãng với mức chiết khấu cao. Sơn ngoại thất và nội thất Jotun có mức chiết khấu giao động từ 40-50%, các sản phẩm khác cũng có mức ưu đãi cao đảm bảo được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

4. Mua sơn Jotun chính hãng ở đâu

Tại Paintmart – hệ thống siêu thị sơn đầu tiên tại Việt Nam với kệ siêu thị trưng bày đầy đủ các sản phẩm sơn chính hãng, cũng như giá được niêm yết minh bạch trên website, chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng với mức giá ưu đãi nhất. Quý khách có thể tận mắt tham quan dịch vụ tư vấn, phân phối sơn Jotun tại Paintmart:

 • Giá cả minh bạch, niêm yết trên website.
 • Hệ thống máy pha màu ủy quyền chính hãng kết nối và chịu sự giám sát của Jotun (quý khách hàng có thể trực tiếp giám sát pha màu sơn Jotun ngay tại siêu thị sơn Paintmart).
 • Trải nghiệm lấy hàng trực tiếp tại nhà máy sản xuất.
 • Cung cấp giấy chứng nhận chất lượng, chứng nhận xuất xưởng từ Jotun.
 • Giao hàng đến tận công trình hoặc chành xe cho khách hàng.

5. Hỗ trợ phối màu sơn ngoại thất miễn phí

Đội ngũ kiến trúc sư của Paintmart sẵn sàn hỗ trợ khách hàng phối màu sơn ngoại thất Jotun miễn phí cho khách hàng mua sơn tại Paintmart. Quý khách có thể gửi bảng vẽ thiết kế hoặc bảng phối cảnh 3D của công trình về cho Paintmart, chúng tôi sẽ hỗ trợ các phương án phối màu giúp quý khách có cái nhìn dễ dàng nhất trong khâu chọn màu sơn cho ngôi nhà của mình. Quý khách có thể liên hệ Hotline: để được hướng dẫn kỹ hơn về phương án phối màu.

Trung tâm phân phối sơn nước Paint Mart – nhà phân phối cấp 1 sơn Jotun luôn đảm bảo uy tín nhất về 100% hàng chính hãng, không hàng giả, hàng kém chất lượng.

Call now
Call now

Messenger
 Messenger

Zalo
Zalo

Maps‌
Maps

Quảng cáo Đà Nẵng