Flat Preloader Icon

SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

Bảng báo giá thi công sơn nước tại Quảng Nam 2022 theo m2, Sơn nhà Trọn gói hoàn thiện a-z

Dịch vụ thi công sơn nước Kiên Cường Tại Thành Phố Quảng Nam giới thiệu bảng báo giá thi công sơn nước:

Công đoạn thi công sơn nhà ở, sơn tường nhà, thiết kế nội thất, trang trí nhà cửa có vai trò quan trọng quyết định đến nếp sống, chất lượng cuộc sống. Yếu tố quan trọng đến sức khỏe, tinh thần, kinh tế của gia đình trong thời gian dài.

Nếu như phần móng,  phần thô công trình chính là yếu tố quyết định chất lượng, tuổi thọ công trình. Thì việc sơn nội thất, ngoại thất, trang trí không gian nhà ở. Là linh hồn, mang đến vẻ đẹp riêng biệt cho công trình đó.

Do đó bạn hãy chú trọng khi chuẩn bị công đoạn thi công sơn nhà. Hãy lựa chọn cho mình người bạn đồng hành có chuyên môn, uy tín, giàu kinh nghiệm.

Chính đối tác uy tín nhất cho bạn trong mọi công trình thi công sơn nhà chất lượng. Công ty luôn có dịch vụ sơn nhà giá rẻ, chất lượng hàng đầu. Các dịch vụ sơn từng không gian, hạng mục khác nhau tùy theo yêu cầu khách hàng.

Kiên Cường đã hoạt động trong lĩnh vực sơn nhà- thiết kế nhà- sửa chữa cải tạo nhà ở hơn 10 năm. Gặt hái được thành tựu đáng tự hào. Chính là sự tin tưởng hợp tác của số lượng lớn khách hàng là các hộ gia đình, cơ sở, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước,…

Công ty sơn nhà Kiên Cường cam kết sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ sơn nhà trọn gói phù hợp với yêu cầu, có chi phí hấp dẫn. Căn nhà bạn sẽ được chăm chút tỉ mỉ bởi đội ngũ thợ sơn nước Quảng Nam nổi tiếngnhất hiện nay.

Bảng báo giá thi công sơn nước 2022 – 2022 tại Quảng Nam uy tín- Nhận thi công sơn mọi công trình xây dựng theo yêu cầu khách hàng, đối tác:

 1. Trong những năm gần đây, lưu lượng khách hàng tìm kiếm dịch vụ sơn nhà giá rẻ. Hay thợ sơn nhà chuyên nghiệp, công ty sơn nhà uy tín gia tăng đáng kể.
 2. Mọi người đã bắt đầu chăm chút cho căn nhà nhỏ thân yêu của mình, nâng cao chất lượng sống cho gia đình. Và quan trọng là mong muốn căn nhà sinh sống lâu năm thiết kế đẹp mắt. Có màu sắc nhẹ nhàng, sang trọng với nội thất tiện nghi.
 3. Luôn cập nhật những nhu cầu thiết yếu của khách hàng, đối tác. Nên công ty Kiên Cường chúng tôi luôn có các chuỗi dịch vụ sơn nhà trọn gói giá rẻ. Dịch vụ thi công sơn nước đẹp tại Quảng Nam uy tín. Hay thợ sơn nhà HCM nhanh chóng– giá cực hấp dẫn.
 4. Các dịch vụ thi công sơn nước tại Quảng Nam của Kiên Cường luôn đảm bảo tiêu chí về thẫm mĩ- chất lượng- độ bền. Đặc biệt công trình hoàn thành có tính năng sử dụng hiệu quả. Vì các dịch vụ này sẽ được lên kế hoạch và triển khai thực hiện trực tiếp. bởi đội ngũ thợ sơn nước tại Quảng Nam giỏi nhất tại Quảng Nam.

Dịch vụ thợ sơn nước tại Quảng Nam gồm các hạng mục:

 • Thi công và sơn sửa bên ngoài căn nhà.
 • Sơn vôi ve, quét sơn nước,
 • Sơn lại nhà cũ, nhà mới
 • Thi công sơn sửa bên trong căn nhà.
 • Thi công nhà ở, nhà mẫu, công trình trường học, nhà máy, xí nghiệp, văn phòng, công ty, cửa hàng buôn bán, quán ăn có nhu cầu sơn sửa lại.
 • Thi công sơn công trình đã qua sử dụng không trét bột matit.
 • Thi công sơn công trình đã qua sử dụng có trét bột matit.

Báo giá dịch vụ sơn nhà tại Quảng Nam mới nhất

Nhà thầu tư vấn báo giá sơn nhà Nhân Thủy – chuyên thi công sơn bã trọn gói – tư vấn sơn nhà theo phong thủy – hợp màu sơn với mệnh gia chủ

Cung cấp báo giá sơn nhà giá rẻ trọn gói tại nhà Quảng Nam + sơn tường nhà + nội ngoại thất chuyên nghiệp giá cả rẻ nhất tại Quảng Nam.

Thường xuyên cập nhật màu sơn, giá cả tốt nhất trên thị trường

Báo giá sơn nhà tại Quảng Nam – Báo giá sơn nhà trọn gói

Màu sơn nhà 2022

Báo giá dịch vụ sơn nhà tại Quảng Nam

1.Đơn giá nhân công nhận sơn nhà số lượng (m2)

Bạn đang băn khoăn sơn tường nhà bao nhiêu 1m2, dưới đây là chi tiết đơn giá để bạn có thể dự trù về chi phí để sơn nhà.

Đã bao gồm nhân công (chưa bao gồm vật tư)

– Sơn lại ngoại thất ngoài trời 1 lớp sơn lót,2 lớp sơn phủ màu cùng dặm vá 15.OOO – 18.OOOđ/m2
– Sơn mới nội thất trong nhà phủ 1 lớp lót, 2 lớp sơn phủ màu cùng dặm vá 15.OOO –18.OOOđ/m2
– Sơn sửa Lại nội thất Nhà Cũ 1 lớp sơn lót, 2 lớp sơn phủ màu cùng dặm vá 12.OOO -15.OOOđ/m2
– Sơn mới ngoại thất ngoài trời 1 lớp lót, 2 lớp sơn phủ màu cùng dặm vá 14.OOO – 17.OOOđ/m2
– Sơn Bả tường nội thất trong nhà 1 lớp lót, 2 lớp sơn phủ hoàn thiện 16.OOO – 22.OOOđ/m2
– Sơn Bả ngoại thất tường ngoài trời 1 lớp lót 2 lớp sơn phủ hoàn thiện 19.OOO – 27.OOOđ/m2
– Sơn Bả matit Trần vách Thạch Cao hoàn thiện 37.OOO – 42.OOOđ/m2

2.Bảng báo giá bao gồm sơn nước, nhân công vật tư sơn nhà trọn gói

(giá công thợ sơn nhà + màu sơn nhà đẹp + màu sơn nhà sang trọng)

Bảng giá này sẻ giải đáp tất cả thắc mắc củng như mọi thông tin mà bạn thắc mắc, sơn nhà giá bao nhiêu, giá thuê thợ sơn nhà, sơn nhà loại nào tốt nhất, nên sơn nhà loại nào, sơn nhà bao nhiêu tiền, sơn nhà nên chọn loại nào, sơn nhà 2 tầng bao nhiêu tiền, sơn nhà ống 2 tầng đẹp, sơn nhà 2 tầng đẹp, sơn nhà 3 tầng hết bao nhiêu tiền, sơn nhà nên dùng loại nào, sơn nhà hết bao nhiêu tiền, sơn nhà loại nào tốt nhất hiện nay, sơn lại nhà hết bao nhiêu tiền, sơn nhà 100m2 hết bao nhiêu tiền, sơn trong nhà loại nào tốt nhất.

– Sơn dulux Bóng 5 in 1, 1 lớp sơn lót, 2 lớp sơn phủ màu dặm vá: 52.000đ/m2
– Sơn nhà dulux Lau Chùi 1 lớp sơn lót + 2 lớp sơn phủ màu hoàn thiện: 43.000đ/m2
– Sơn Dulux chống thấm Ngoài Trời 1 lớp sơn lót + 2 lớp sơn phủ màu hoàn thiện: 63.000đ/m2
– Sơn dulux siêu Mịn 1 lớp sơn lót + 2 lớp sơn phủ màu hoàn thiện: 42.000đ/m2
– Sơn Jotun siêu Bóng Cao Cấp 1 lớp sơn lót + 2 lớp sơn phủ màu hoàn thiện: 52.000đ/m2
– Sơn Jotun siêu Mịn Cao Cấp 1 lớp sơn lót + 2 lớp sơn phủ màu hoàn thiện: 47.000đ/m2
– Sơn Mykolor 1 lớp sơn lót + 2 lớp sơn phủ màu hoàn thiện: 45.000đ/m2
– sơn nhà spec 1 lớp sơn lót + 2 lớp sơn phủ màu hoàn thiện: 38.000đ/m2
– sơn epoxy nhà xưởng hoàn thiện 2 lớp sơn phủ hoàn thiện: 50.000đ/m2
– sơn nhà otofun 1 lớp sơn lót 2 lớp sơn phủ hoàn thiện hoàn thiện: 43.000đ/m2
– Sơn Nippon Bóng cao cấp 1 lớp sơn lót + 2 lớp sơn phủ màu hoàn thiện: 52.000đ/m2
– Sơn Nippon Mịn 1 lớp sơn lót + 2 lớp sơn phủ màu hoàn thiện: 45.000đ/m2
– Sơn Maxilite Kinh tế 1 lớp sơn lót + 2 lớp sơn phủ màu hoàn thiện: 26.000đ/m2
– Sơn Maxilite Hiệu Quả Trong Nhà 1 lớp sơn lót + 2 lớp sơn phủ màu hoàn thiện: 32.000đ/m2
– Sơn kova Mịn 1 lớp sơn lót + 2 lớp sơn phủ màu hoàn thiện: 37.000đ/m2
– Sơn kova bóng cao cấp 1 lớp sơn lót + 2 lớp sơn phủ màu hoàn thiện: 52.000đ/m2
– Sơn Nippon, Tisson… 1 lớp sơn lót + 2 lớp sơn phủ màu hoàn thiện: 25.000đ/m2
– Sơn ecoluxe Trong Nhà 1 lớp sơn lót + 2 lớp sơn phủ màu hoàn thiện: 27.000đ/m2
– Sơn ecoluxe Ngoài Trời Cao Cấp 1 lớp sơn lót + 2 lớp sơn phủ màu hoàn thiện: 36.000Đ/M2
– Sơn nhà expo ngoại thất sơn 1 lớp sơn lót + 2 lớp sơn phủ màu hoàn thiện: 38.000đ/m2

Bạn phải đọc hết bài viết của chúng tôi để có thêm kinh nghiệm chọn màu sơn, củng như lựa chọn được nhà thầu thi công sơn nhà chất lượng. hãy gọi cho chúng tôi nếu quý khách khách chưa hiểu, củng như cần báo giá sơn nhà tại Quảng Nam, bình dương, đồng nai…holine 24/24 >>>(sơn nhà ngoài trời màu gì đẹp)

 • Bạn đang phân vân khi tìm thợ sơn nhà tại Quảng Nam nhưng chưa biết tìm thợ ở đâu uy tín, sơn nhà trọn gói Quảng Nam
 • Bạn cần tìm thợ sơn nhà tại Quảng Nam giá rẻ nhưng chưa tìm được nhà thầu, công ty trong việc sơn nhà chuyên nghiệp Quảng Nam.
 • Lo sợ gặp phải nhà thầu làm việc lừa dối, thiếu trách nhiệm làm việc cẩu thả tay nghề thấp, chi phí thi công sơn nhà cao, lấy những loại sơn hết hạn, hàng nhái kém chất lượng.
 • Bạn cần báo giá sơn nhà trọn gói để biết trước chi phí thi công có vượt quá định mức mà mình dự tính hay không.
 • Đang cần một đơn vị sơn nhà theo phong thủy hợp mệnh, hợp màu sơn, hợp tuổi 12 con giáp.

Chúng tôi đã từng chứng kiến rất nhiều khách hàng đã bị nhà thầu lừa dối, nhận sơn nhà trọn gói giá rẻ cam kết chất lượng cao, nhưng ngược lại thợ làm việc thì cẩu thả, nhà thầu tận dụng những thùng sơn thừa dư còn lại của những công trình khác, sơn đã hết hạn sử dụng, được nhập về không có nhãn mác chỉ sơn lên tường một 2 năm sơn đã xuống cấp trầm trọng, sơn sửa nhà tại Quảng Nam.

=>> Để cho khách hàng giảm được tất cả những nỗi lo đó, chúng tôi đang cố gắng ngăn chặn củng như tư vấn cho khách hàng hiểu rỏ từng vấn đề làm cho khách hàng tránh được những rủi ro không cần thiết, Hãy để cho Kiên Cường giúp bạn.

Sơn nhà đẹp Quảng Nam có đội thợ sơn vô cùng chuyên nghiệp, uy tín có tay nghề cao có nhiều kinh nghiệm có thể tư vấn màu sơn hợp vận mệnh, đầy đủ tất cả những hãng sơn trên thị trường.

Đến với dịch vụ sơn nhà, bạn sẻ tiết kiệm được 30% chi phí sơn nhà, đặt lịch ngay để nhận được nhiều ưu đãi.

Sơn nhà bên ngoài

Dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp tại Quảng Nam

Kiên Cường chuyên cung cấp Thợ sơn nhà đẹp giá rẻ tại Quảng Nam, là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sơn nhà giá rẻ Quảng Nam, chuyên nhận sơn nhà chung cư, sơn nhà xưởng, sơn nhà biệt thự, sơn nhà vườn đẹp, sơn nhà cao tầng, sơn nhà ống đẹp, sơn nhà quê, sơn nhà cấp 4, sơn nhà chuyên nghiệp…

1. Dịch vụ sơn nhà trọn gói

Để quý khách hàng yên tâm hơn về dịch vụ sơn nhà nhanh, đẹp, vật tư rỏ ràng, chúng tôi đưa ra phương án thi công trọn gói nhân công vật tư để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

+ Sơn lại nhà chung cư

Nhà chung cư trong những năm gần đây ngày càng tăng nhu cầu về sơn lại nhà một phần vì do tuổi thọ sơn củng như chung cư lâu năm bắt đầu có hiện tượng xuống cấp do thời gian sử dụng cách đây mấy chục năm, nhưng nếu cải tại sơn sửa nhà lại thì ngôi nhà được bảo vệ, và tạo cho vẻ bề ngoài đẹp như nhà mới xây, sơn nhà giá rẻ – không nơi nào rẻ hơn

+ Sơn nhà cao cấp

Tại sao lại được gọi là nhà cao cấp, tại Quảng Nam những ngôi nhà phố biệt thự được người dân xây dựng để ở phát triển một cách chóng mặt, thường thì nhà có diện tích lớn nội thất phòng ốc rộng rãi thường thì những ngôi nhà đẹp như này chỉ dùng những loại sơn cao cấp nhập khẩu, còn sơn trong nước thì củng dùng loại sơn tốt có thương hiệu lâu đời, còn giá cả thì khỏi bàn những loại sơn này có giá gấp mấy lần sơn bình thường trên thị trường.

+ Sơn nhà bếp đẹp

Phòng bếp thường được để ý củng như yêu cầu tính thẩm mỹ và phong thủy rất cao, vì là nơi tập trung sinh hoạt của cả gia đình và ăn uống nên nhiều chủ nhà rất chú trọng yếu tố màu sơn nhà bếp.

+ Sơn nhà phòng khách sơn nhà bên ngoài đẹp, dịch vụ phối màu sơn nhà

Ngôi nhà phòng khách là quan trọng nhất, nơi tiếp khách nên được nhiều chủ nhà chọn màu sáng đẹp nhưng lại hài hòa tinh tế như sơn nhà màu ngọc bích, sơn nhà màu trắng kem, sơn nhà màu kem, sơn nhà màu sơn nước biển, sơn nhà màu trắng sứ, sơn nhà màu vàng kem,.. đa số chọn những màu trên còn nhiều người chọn màu theo mệnh, hợp tuổi làm ăn

+ Sơn nhà cấp 4 màu gì đẹp

Màu xám được nhiều gia chủ chọn làm tông màu sơn nhà màu xám chủ đạo, vì màu xám chịu được mưa gió củng như bền bỉ, ít bị bay màu như sơn nhà màu trắng xám, sơn nhà màu xám trắng, sơn nhà màu xám xanh, sơn nhà màu xám bạc,

+ Sơn nhà 3d

Sơn nhà kết hợp với hình vẽ 3d nhìn vào tạo cho người nhìn cảm giác như thật bên ngoài, thật sự rất đẹp

+ Sơn nhà đẹp 2022

Cung cấp những hãng sơn, màu sơn giúp khách hàng có thể chọn lựa được những màu ưng ý, sơn nhà hiện đại, sơn nhà đón tết

+ Sơn nhà cấp 4 mái thái

Mẫu nhà có mái hình chóp nhọn tạo thêm vẽ đẹp riêng không lẫn lộn vào đâu được, giá cả củng tầm trung mẫu nhà này đi với sơn nhà màu ghi, sơn nhà màu vàng, sơn nhà màu vàng tranh, sơn nhà màu vàng ánh kim, sơn nhà màu vàng kem nhạt…màu sơn nhà cấp 4

+ Thợ sơn nhà chuyên nghiệp

Cung cấp dịch vụ báo giá, thợ sơn làm việc nhiệt tình, làm việc chuyên nghiệp, tỉ mỹ từng chi tiết nhỏ, những chủ nhà khắt khe nhất củng phải hài lòng

thợ sơn nhà tại Quảng Nam

hãy đến với chúng tôi để có thể cảm nhận được dịch vụ sơn tuyệt vời tại Quảng Nam.

Nhà thầu sơn nước Nhân Thủy có gì mà khách hàng đã tin tưởng tìm đến

Chúng tôi giúp bạn sơn nhà nhanh chóng, khắc phục mọi vấn đề về nhà xuống cấp, tường bị nứt, sơn bong tróc sơn rất là xấu.

Chuyên thi công xây dựng – thiết kế nhà Nhân Thủy là đơn vị thi công được thành lập từ năm 2006 đến nay đã được một số thành tựu nhất định, phục vụ hàng ngàn khách hàng, chưa có một khách hàng nào không hài lòng về chúng tôi. Sơn nước trong nhà giá rẻ, sơn trong nhà giá rẻ hcm được khách hàng đánh giá thợ sơn nhà giá rẻ làm việc tận tình, chu đáo làm kĩ thi công nhanh khiến cho những khách hàng kỹ tính củng phải hài lòng tuyệt đối 100%.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để đặt lịch khảo sát, báo giá sơn nhà ngay hôm nay!

Nhân Thủy Luôn nổ lực phấn đấu hết mình để mang đến dịch vụ sơn nhà tốt nhất đến tận tay khách hàng, ngoài sơn nhà chúng tôi còn là một trong những đơn vị chuyên thi công chất lượng uy tín.

 • Dịch vụ sơn nhà tại bình dương, dịch vụ sơn nhà tại biên hòa đồng nai
 • Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Quảng Nam
 • Nhận thi công thạch cao Quảng Nam
 • Chống thấm tườngchống thấm sân thượng, chống thấm nhà vệ sinh
 • Chống dột mái tôn, chống dột mái ngói xi măng
 • Sửa máy bơm nước tại nhà Quảng Nam
 • Sửa chữa điện nước tại nhà Quảng Nam
 • Sửa bồn cầu bị nghẹt nước
 • Khoan giếng gia đình, khoan giếng công nghiệp

Với đội ngũ kĩ thuật, thợ sơn trên 160 người làm việc phân bố rộng rãi tại tất cả quận huyện trên địa bàn Quảng Nam, và nhưng tỉnh thành lân cận cung cấp nhân công, củng như nhận khoán trọn gói, phương châm làm việc nhanh ngọn, đẹp, phù hợp giá tiền.

Đến với chúng tôi bạn sẻ được tận hưởng một quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất mà bạn từng thấy về thợ sơn nhà tại Quảng Nam.

Trước khi tiến hành thi công 2 bên nhà thầu và chủ nhà sẻ tiến hành ký kết hợp đồng rồi mới tiến hành thi công, trong quá trình thi công có phát sinh hạng mục sơn sửa chữa không có trong hợp đồng thì 2 bên tiến hành thương lượng để đi đến phương án thi công tốt nhất.

Thời gian bảo hành từ 5 năm đến 10 năm để quý khách hàng có thể yên tâm.!

“Chúng tôi cam kết 100% về giá – chất lượng thi công – vật tư sơn chính hãng”

Khách hàng hãy là một nhà thông thái để chọn được đội thợ sơn nước chuyên nghiệp, làm việc tận tâm, giá rẻ, tiết kiệm được chi phí thấp nhất có thể. Chúc bạn sức khỏa và thành công

Các tìm kiếm liên quan đến giá sơn nước Quảng Nam
giá thi công sơn nước Quảng Nam 2022
giá thi công sơn nước Quảng Nam 2022
bảng giá thi công sơn nước 2022
báo giá thi công sơn nước 2022
giá nhân công sơn nước 2022
gia công sơn nước
báo giá nhân công sơn bả 2022
giá nhân công sơn nước 2022

Call now
Call now

Messenger
 Messenger

Zalo
Zalo

Maps‌
Maps

Quảng cáo Đà Nẵng