Flat Preloader Icon

SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

Báo giá nhân công sơn bả matit 2022 bao nhiêu tiền 1m2, Tiền Công đội Thợ Sơn nước tại Đà Nẵng Quảng Nam theo m2

Nội Dung

Đơn giá Tiền nhân công Thợ sơn tường Tại Đà Nẵng Và Quảng Nam

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mức giá nhân công sơn đắt rẻ khác nhau. Quý khách không biết nên chọn dịch vụ cung cấp đội thợ sơn nào?

Xem thêm: Giá Sơn Bả Matit

Xem thêm: Thợ Sơn Bả Thạch Cao

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá nhân công sơn tường dưới đây.

STT Hạng mục nhân công sơn tường Quy cách sơn Đơn giá (đ/m2)
1 Nhân công sơn lại trong nhà 1 lót 2 phủ 9.000 – 13.000
2 Nhân công sơn lại ngoài nhà 1 lót 2 phủ 15.000 – 17.000
3 Nhân công sơn mới trong nhà 1 lót 2 phủ 12.000 – 15.000
4 Nhân công sơn mới ngoài nhà 1 lót 2 phủ 15.000 – 18.000
5 Nhân công bả tường trong nhà bả 2 lớp 10.000 – 15.000
6 Nhân công bả tường ngoài nhà bả 2 lớp 15.000 – 18.000

Tại sao đơn giá nhân công sơn tường lại rẻ đến vậy?

Để có thể hiểu rõ hơn về giá thuê thợ sơn chúng tôi cung cấp với giá rẻ. Chúng tôi sẽ trình bày những công đoạn mà người thợ sơn cần phải làm như sau:

Đối với công đoạn thợ sơn cho tường nhà mới xây:
Trong công đoạn này thì người thợ sơn cần thực hiện các bước theo 2 trường hợp:

  • Trường hợp tường không bả Matit để tăng độ nhẵn cho bề mặt. Thợ sơn tiến hành xả nhám bề mặt bằng giấy giáp sau đó tiến hành quét 1 lớp sơn lót. Sau khi sơn lót thì người thợ sơn mới tiến hành quét sơn 2 lớp sơn màu. Tùy thuộc vào diện tích, mức độ khó thì đơn giá nhân công giao động mức trên dưới 12.000đ.
  • Trường hợp bắt buộc phải bả Matit tường nhà. Chúng tôi phải tiến hành thêm công đoạn bả do đó giá nhân công sơn tường sẽ được tính thêm. Thông thường đơn giá sẽ giao động trên dưới 24.000đ.

Xem thêm: Giá Sơn Bả Matit

Xem thêm: Thợ Sơn Bả Thạch Cao

Đối với công đoạn sơn nhà cho tường nhà cũ (sơn lại):

Ở công đoạn này thì chi phí cho nhân công sẽ được giảm đi do không cần xả giáp tường. Quá trình lăn sơn cũng sẽ nhanh hơn do bề mặt tường không bị rít vì có lớp sơn cũ. Ngoài ra, bề mặt tường cũ không bị bong tróc hay người thợ sơn phải bả vá nhiều. Đơn giá thuê thợ sơn mà Quý khách có thể thuê với mức 8.000đ tùy vào điều kiện thực tế.

Sửa Nhà Kiên Cường đơn vị hàng đầu hiện nay về sửa chữa, cải tạo nhà ở, văn phòng, biệt thự, căn hộ chung cư…Chúng tôi nhận làm, thi công trọn gói các dịch vụ về sơn nhà, bả matit tính theo m2.

Nhân đây dịch vụ sơn nhà giá rẻ gửi tới các bạn bảng báo giá sơn nhà chi tiết tính theo m2, giá từng loại sơn cụ thể cho khách hàng lựa chọn..đảm bảo sơn 100% chính hãng.

Xem thêm: Giá Sơn Bả Matit

Xem thêm: Thợ Sơn Bả Thạch Cao

Giá sơn tường nhà trọn gói là gì?

Giá sơn tường nhà trọn gói là báo giá bao gồm giá nhân công sơn bả + vật tư thi công (sơn, dụng cụ thi công) của nhà cung cấp dịch vụ thi công đặt ra dành cho chủ nhà. Trên thực tế, giá thi công sơn nhà trọn gói không đồng nhất. Chẳng hạn chọn vật tư cao cấp dĩ nhiên giá sơn trọn gói + giá vật tư cao sẽ có một mức báo giá cao hơn so với lựa chọn sơn thuộc phân khúc thấp hơn.

Báo giá sơn nhà trọn gói trên thị trường chung hiện nay thường dao động từ 35.000 – 70.000đ/m2 tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Cụ thể như sau:

Nếu bạn sử dụng sơn bóng cao cấp thì giá thành sẽ cao hơn sơn mịn, mức giá chênh lệch từ 5 – 15.000 đồng/m2

Nếu bả tường thì giá thi công sẽ cao hơn giá sơn trực tiếp không bả. Bởi vì bả tường sẽ mất rất nhiều công sức nhất là công đoạn xả bả và phải đợi lớp bả tường khô mới có thể tiến hành thi công các bước tiếp theo. Mức giá chênh lệch từ 5 – 10.000đồng/m2

Giá thi công tường chống thấm ngoài trời cũng có phần đắt hơn, báo giá trọn gói: 50 – 55.000 đ/m2 (thi công 2 lớp chống thấm pha xi măng, vật tư sơn chống thấm Dulux WeatherShield Y65 hoặc Kova CT11A, hoặc một thương hiệu sơn khác.)

Giá sơn bả trần thạch cao cũng có phần khá cao vì kỹ thuật thi công khó, đòi hỏi thợ phải có tay nghề cao, mức giá sơn bả trần thạch cao trọn gói dao động từ 65.000 – 70.000 đ/m2 với hệ thống 2 lớp bả + 1 lớp lót + 2 lớp phủ.

Ngoài ra, giá sơn tường trọn gói còn khác nhau bởi sơn trong nhà và ngoài nhà. Vì giá sơn ngoài trời thường cao hơn, thi công khó hơn. Chưa kể nhiều trường hợp thợ thi công còn phải đu dây trên những công trình cao và nguy hiểm. Hay có những công trình sở hữu các bề mặt ố mốc, nhiều phào chỉ, góc cạnh khó thi công, khó xác định mmà lại không trôi việc.

Xem thêm: Giá Sơn Bả Matit

Xem thêm: Thợ Sơn Bả Thạch Cao

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá sơn nhà trọn gói

Ở phần trên  Dịch vụ sơn nhà giá rẻ đã phân tích một số trường hợp để mọi người thấy được sự chệnh lệch về giá của dịch vụ sơn nhà trọn gói. Về cơ bản, giá sơn nhà trọn gói có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sau:

Loại sơn sử dụng

Diện tích cần sơn

Biện pháp thi công

Số lớp sơn thi công

Ngoài ra, dịch vụ sơn nhà trọn gói còn phụ thuộc vào:

Địa điểm của công trình: Các công trình cần tìm thợ sơn nhà tại Đà Nẵng giá rẻ hoặc đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ sơn nhà trọn gói tại Đà Nẵng, đừng quên liên hệ với đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp của Chúng tôi  nhé! Còn đối với các công trình lân cận hoặc xa Đà Nẵng, Chúng tôi một lần nữa mong nhận được sự thông cảm của quý khách hàng vì giá sơn nhà trọn gói có thể sẽ kèm thêm một số giá phụ trợ như chi phí đi lại, chi phí vận chuyển nguyên vật liệu.

 Tính thẩm mỹ của công trình: Thông thường ở những công trình dân dụng chỉ yêu cầu mức độ thẩm mỹ ở mức cơ bản. Vì thế quá trình thi công cũng sẽ nhanh và dễ dàng hơn. Tuy nhiên đối với những công trình biệt thự, những văn phòng kiến trúc cổ điển thường đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ. Vì thế sẽ đòi hỏi thợ sơn phải tỉ mỉ và khéo léo hơn.

Lựa chọn dịch vụ sơn nhà trọn gói của Dịch vụ sơn nhà giá rẻ , chúng tôi cam kết sẽ bàn giao cho bạn một ngôi nhà hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Giá Sơn Bả Matit

Xem thêm: Thợ Sơn Bả Thạch Cao

 Đội ngũ tư vấn viên giàu kiến thức sẽ giúp bạn định hướng nên chọn loại sơn gì

Dịch vụ sơn nhà giá rẻ chỉ cung cấp sơn chính hãng

Tuân thủ đầy đủ các bước, điều kiện tiêu chuẩn của một quy trình thi công sơn nước

Ký xác nhận bàn giao sau mỗi bước thi công

Ưu điểm của dịch vụ sơn tường trọn gói

Ngày nay, dịch vụ sơn nhà trọn gói thường là sự lựa chọn của những khách hàng thông thái. Tuy nhiên đối với những khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ thì họ chưa thật sự hiểu được những ưu điểm của dịch vụ sơn tường trọn gói mang lại. Dưới đây dịch vụ sơn nhà giá rẻ sẽ giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề.

Sơn nhà nhanh chóng tiết kiệm thời gian

Khi bạn làm việc với các đơn vị sơn nhà trọn gói thì họ thường là các đơn vị chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh  nghiệm trong nghề. Sau khi nghe bạn trình bày vấn đề cũng như mong muốn của mình thì đội ngũ thiết kế, thi công sẽ biết họ cần phải làm gì để đáp ứng được các vấn đề của bạn. Chính vì vậy mà bạn không mất quá nhiều thời gian để trình bày, giải thích,…

Hơn nữa với việc sơn nhà trọn gói. Bạn không phải chạy đôn chạy đáo chỗ nọ chỗ kia để tìm mua vật tư sơn, rồi lại đi tìm đơn vị thi công. Trường hợp này, sản phẩm làm ra chưa chắc đã như bạn mong muốn vì bạn không phải là người thiết kế và hơn nữa sản phẩm sơn bạn mua chưa chắc đã thích hợp với căn nhà. Chưa nói đến trường hợp bạn không am hiểu thì rất dễ mua phải sơn giả, sơn kém chất lượng.

Vì vậy dịch vụ sơn nhà trọn gói này đặc biệt thích hợp với những khách hàng vô cùng bận rộn với công việc, gia đình và những người không am hiểu nhiều về sơn nhà.

Xem thêm: Giá Sơn Bả Matit

Xem thêm: Thợ Sơn Bả Thạch Cao

Thợ sơn nhà giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

Với dịch vụ sơn nhà trọn gói thì thường công trình của bạn đều được thực hiện bởi thợ sơn  giỏi, tay nghề cứng, kinh nghiệm lâu năm. Những người thợ thi công này đều rất tâm huyết với nghề, tác phong làm việc nhanh nhẹn, nghiêm túc, có khả năng xử lý nhanh chóng những vấn đề xảy ra trong quá trình thi công sơn nhà. Tất cả những điều này sẽ là cơ sở cho một công trình hoàn thiện nhất.

Bạn không cần lo lắng:

Với dịch vụ này thì bạn không cần phải lo lắng từ các công việc thu gom vệ sinh, di chuyển đồ đạc trước và sau khi sơn. Vì vậy, khi cần sơn hay sửa nhà thì việc của bạn là liên hệ với các công ty có dịch vụ sơn nhà trọn gói uy tín và không cần lo lắng gì cả bởi tất cả đã có đơn vị này lo hết rồi!

Chất lượng công trình được bảo đảm, thời gian bảo hành dài hạn

Thông thường, các đơn vị sơn nhà trọn gói chuyên nghiệp thường có chế độ bảo hành dài hạn cho công trình sau thi công. Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Họ sẽ có mặt khi công trình của bạn xảy ra bất cứ vấn đề gì. Điều này khiến cho khách hàng vô cùng an tâm về chất lượng.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Một điều tôi có thể chắc chắn khi bạn chọn lựa dịch vụ sơn nhà trọn gói chính là có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn. Tại sao lại như vậy?

Với dịch vụ này khách hàng có thể chủ động quản lý được chi phí của mình. Không giống như bạn tự mua vật tư sơn, chưa kể là trong thi công còn xảy ra tình trạng thừa thiếu vật tư vì bạn không thể tính chính xác được lượng sơn cần sử dụng.

Hơn nữa dịch vụ này thường là chuyên nghiệp, mang đến cho công trình của bạn với chất lượng tốt nhất và bền vững với thời gian. Vì thế bạn sẽ không phải tốn thêm chi phí cho quá trình nâng tu sửa, sơn lại.

Xem thêm: Giá Sơn Bả Matit

Xem thêm: Thợ Sơn Bả Thạch Cao

Bảng báo giá sơn nhà trọn gói giá rẻ

Để cho khách hàng tiện lựa chọn hình thức làm việc, chúng tôi phân ra các loại dịch vụ sơn, bả matit như sau:

Bảng báo giá nhân công sơn nhà, bả matit tính theo m2. Sơn chủ nhà thích loại sơn nào mua về chúng tôi sơn và bả, hoàn thiện cho quý khách

Bảng báo giá sơn nhà trọn gói tính theo m2 (Bao gồm nhân công, vật tư, sơn, tất cả các loại chi phí)

Bảng báo giá sơn nhà bả matit trọn gói tính theo m2 mới nhất 2022 – 2022 Đà Nẵng Và Thành Phố Quảng Nam

+ Bảng báo giá sơn ngoại thất full nhân công và vật tư

LOẠI SƠN GIÁ
Kova chống thấm cao cấp 40.000đ/m2
Dulux weathershield chống thấm cao cấp 40.000đ/m2
Jotun ngoại thất 40.000đ/m2
jotun Jotaough 45.000đ/m2
Jotun jotashield cao cấp 60.000đ/m2
Sơn maxilite 40.000đ/m2
Sơn dulux weathersield cao cấp 55.000đ/m2
Sơn dulux weathersield bóng cao cấp 60.000đ/m2
Nippon Super Matex ngoài trời 45.000đ/m2
Nippon All in 1 ngoài trời cao cấp 60.000đ/m2
Kova CT11A chống thấm xi măng cao cấp 45.000đ/m2
Kova ngoài trời cao cấp 45.000đ/m2
Joton ngoại thất cao cấp 40.000đ/m2
ICI Super Maxilite ngoài trời 45.000đ/m2
Jotun Jotatough ngoài trời cao cấp 45.000đ/m2
Jotun Jotashield ngoài trời cao cấp 60.000đ/m2
Dulux che phủ hiệu quả cao cấp 50.000đ/m2
Dulux Weathershield cao cấp 55.000đ/m2
Dulux Weathershield bóng cao cấp 60.000đ/m2
ICI Dulux Weathershield chống thấm cao cấp 45.000đ/m2

Xem thêm: Giá Sơn Bả Matit

Xem thêm: Thợ Sơn Bả Thạch Cao

Sơn nhà đẹp giá rẻ Tại Đà Nẵng và Thành Phố Quảng Nam SÀi Gòn

Rất đơn giản quý khách chỉ cần nhấc máy và Bấm số  sẽ được hỗ trợ tư vấn từ A- Z với đội ngũ chuyên nghiệp.

Là một đơn vị thi công sơn nhà chuyên nghiệp thì chúng tôi còn là hệ thống cung cấp sơn chính hãng toàn quốc. Với phương châm “UY TÍN LÀ VÀNG”, vì thế những sản phẩm mà chúng tôi sử dụng trong dịch vụ sơn nhà trọn gói đều là các sản phẩm sơn chính hãng, nguyên đai, nguyên kiện, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo về chất lượng.

  • Ngoài ra, với sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ của đội ngũ thi công sơn từ những công đoạn nhỏ nhất, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng cho công trình trước và sau thi công. Điều này giúp cho khách hàng của dịch vụ sơn nhà giá rẻ có thể dọn vào ở luôn mà không cần phải tự mình vệ sinh dọn dẹp rất tốn thời gian công sức, và ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn.
  • Thêm nữa, khi chọn dịch vụ của dịch vụ sơn nhà giá rẻ bạn sẽ được báo giá sơn nhà chi tiết và minh bạch trong mọi khoản dịch vụ để bạn không phải lo lắng về các khoản chi phí phát sinh.

Bên cạnh dịch vụ sơn nhà trọn gói hàng đầu thì Dịch vụ sơn nhà giá rẻ còn cung cấp nhân công sơn nước để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Còn chần chừ gì nữa, nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị sơn nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp thì hãy nhanh tay liên hệ ngay cho dịch vụ sơn nhà giá rẻ để được trải nghiệm những dịch vụ hàng đầu. dịch vụ sơn nhà giá rẻ không nhận là số 1 nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho công trình của bạn.

Xem thêm: Giá Sơn Bả Matit

Xem thêm: Thợ Sơn Bả Thạch Cao

Mọi chi tiết, thắc mắc quý khách liên hệ:

Các tìm kiếm liên quan đến bảng báo giá sơn bả matit
báo giá nhân công sơn bả 2022
giá nhân công sơn nước 2022
giá công sơn nhà 2022
giá sơn nhà 2022
báo giá nhân công sơn bả 2022
báo giá thi công sơn nước 2022
đơn giá sơn nước 2022
đội thi công sơn bả

Call now
Call now

Messenger
 Messenger

Zalo
Zalo

Maps‌
Maps

Quảng cáo Đà Nẵng