Flat Preloader Icon

SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

Chi phí sơn phòng ngủ phòng khách hết bao nhiêu tiền 1m2, Giá sơn lại trong nhà phòng trọ theo m2

Bn đang cần SƠN NHÀ

Với Chi Phí Thấp Nhất

Bạn đang có công trình muốn thi công sơn như nhà ở, chung cư, căn hộ, hay công trình văn phòng nhà xưởng, mặt bằng kinh doanh, shop, nhà hàng buôn bán cần sơn lại hay sơn mới theo ý của mình.

Bạn sắp sơn nhà và không biết lựa chọn hãng sơn nào tốt nhất với ngân sách của bạn, và không biết lựa chọn màu sắc phù hợp cho công trình của bạn?

Bạn đang cần báo giáước tính chi phí tổng thế cho công trình của bạn muốn sơn, và cần người khảo sát để tư vấn chi tiết cho bạn.

Bạn đang muốn thi công sơn cho công trình của bạn nhanh nhất với chi phí thấp nhất, phù hợp với ý định ngân sách mà bạn muốn bỏ ra.

Thi Công các loại công trình phòng ngủ người lớn và trẻ em sinh động

SỬA CHỮA Kiên Cường chúng tôi chuyên nhận thi công sơn các công trình mới và sơn lại công trình cũ tại tất cả các quận Quảng Nam và biên hoà, bình dương, chúng tôi nhận thi công sơn tất cả các loại công trình có quy mô từ nhỏ đến lớn, từ khối lượng một mảng tường muốn sơn cho tới căn nhà cũng như công trình lớn, mặt bằng kinh doanh, căn hộ văn phòng.

Công trình nhà mới
Sơn lại phòng ngủ
Sơn lại phòng khách
Nhà cũ cần sơn lại từ loại nhỏ tới lớn
Căn hộ, chung cư
biệt thự, nhà phố, nhà cấp 4 công trình resort. . .
Văn phòng, cơ quan nhà xưởng, bệnh viện, trường học, công trình lớn
Mặt bằng kinh doanh như nhà hàng, shop, khách sạn quán bar, karaoke
Liên hệ khảo sát tư vấn báo giá ngay trong ngày

ƯỚC TÍNH KINH PHÍ CHO CÔNG TRÌNH SƠN CỦA BẠN

Rất nhiều công ty sơn không có nêu rõ ràng cho quý khách hiểu rõ giá cả, chi phí cho công trình sơn của quý khách dẫn tới sự hiểu nhầm, và không biết ước tính giá, kinh phí cho công trình mình muốn thi công. Chúng tôi sẽ đưa ra các yếu tố quyết định tới giá cả của công trình mà bạn đang sắp sửa thi công:

  • Khối lượng công trình (Khối lượng quá nhỏ thường được báo giá khoán), Khối lượng công trình càng lớn càng được ưu đãi về giá.
  • Loại sơn mà quý khách lựa chọn ( Với các hãng sơn khác nhau sẽ có chất lượng và giá cả khác nhau nên nó sẽ quyết định tới bảng báo giá)
  • Loại công trình: (Loại công trình là mới hay cũ, công trình có cần dặm vá xử lý, hay chỉ thi công sẽ quyết định tới giá vì sẽ tốn công)

BẢNG BÁO GIÁ THAM KHẢO

Chúng tôi rất linh hoạt trong các gói báo giá cho khách hàng lựa chọn phù hợp với thời gian và chi phí cũng như kinh nghiệm quản lý của khách hàng, để làm sao mang tới cho khách hàng một công trình sơn hoàn hảo và chi phí tiệt kiệm phù hợp nhất với quý khách hàng.

Giá còn tuỳ thuộc và các loại sơn mà khách hàng lựa chọn, khối lượng công trình cũng như hiện trạng công trình cụ thể, như công trình mới hãy cũ, có cần xử lý dặm và vệ sinh hay không. . .

Với 2 gói báo giá và tuỳ vào công trình cụ thể của khách hàng thì quý khách có thể lựa chọn gói báo giá sao cho phù hợp và cảm thấy thuận tiện cho công việc cũng như thời gian quý báu của quý khách.

Sau đây là bảng báo giá tham khảo để quý khách hình dung sơ bộ, để có báo giá chi tiết và chính xác với hiện trạng công trình cụ thể của quý khách, vui lòng gọi số 0962884963 để được báo giá ngay trong ngày.

GIÁ NHÂN CÔNG SƠN NHÀ, SƠN NƯỚC TẠI GHÀ NỘI VÀ Quảng Nam

Giá từ 10,000/m2

  •  Chủ nhà mua sơn và vật tư
  •  Thợ lo dàn giáo, đồ thi công
  •  Bàn giao và nghiệm thu

GỌI KHẢO SÁT NGAY Giá chưa bao gồm VAT

Chủ nhà phải đi mua sơn và vật tư nếu không có kinh nghiệm mua vật tư thì giá sơn và vật tư nhỏ lẻ sẽ bất lợi giá cho quý khách. Cũng như phải có kinh nghiệm đánh giá chất lượng của sơn để mua đúng sơn chất lượng đúng với giá thành, Nếu mua thừa sẽ gây lãng phí. Gói giá này phù hợp với chủ nhà rảnh thời gian, có kinh nghiệm mua sơn và vật tư cũng như tính toán được tổng thể công trình.

GIÁ TRỌN GÓI

Giá từ 30,000/m2

  •  Thợ bao mua sơn và vật tư
  •  Chủ nhà kiểm tra chất lượng
  •  Bàn giao và nghiệm thu

GỌI KHẢO SÁT NGAYGiá chưa bao gồm VATTỐI ƯU NHẤT

Chủ nhà chỉ cần ra yêu cầu về hãng sơn và chất lượng cũng như ý định về màu sắc và đội thi công sẽ tiến hành đúng với yêu cầu và ý muốn của chủ nhà. Giá cả sẽ nằm trong gói báo giá phù hợp với ngân sách quý khách. Tránh gây lãng phí vật tư và mua đúng sơn chất lượng. Rất có lợi và phù hợp với thời gian quản lý của khách hàng. Khách hàng ưng ý và nghiệm thu công trình đúng yêu cầu mới thanh toán.

Tư Vấn GIẢI ĐÁP

Muốn sơn lại một mảng tường khối lượng nhỏ có sơn không? Tường nhà bị úa vàng, bong rộp và nứt nẻ thì xử lý như thế nào? Muốn sơn nhanh đúng tiến độ thì phải làm như thế nào? Giá sơn các loại như thế nào?Có ngôi nhà cần thợ sơn tới khảo sát tư vấn báo giá chi tiết thì làm như thế nào

Quy trìnhSƠN NHÀ

Sơn Mới

Che chắn bao bọc công trìnhXử lý bề mặt tường sơnBả matit và đánh nhámSơn LótSơn PhủVệ Sinh Bàn Giao

Sử dụng bạt để che đậy nền nhà và các vật dụng để sơn không rơi bám vào làm hư hỏng đồ đạc.

Sơn Lại

Chuyển đồ và che chắn Kiểm tra và Xử lý bề mặt tườngLàm sạch và nhẵn tườngSơn phủVệ sinh bàn giao

Chuyển đồ đạc và dùng bạt che đậy cẩn thận các vật dụng trong nhà.

Các chi nhánh văn phòngSửa Chữa Kiên Cường

Sửa Chữa Kiên Cường chúng tôi có hệ thống văn phòng ở các vị trí trung tâm có thể di chuyển để khảo sát báo giá cũng như bảo hành sửa chữa trên tất cả các quận huyện tại hcm và biên hoà, bình dương một cách linh hoạt mà nhanh nhất khi khách hàng liên hệ và yêu cầu khảo sát báo giá hay sửa chữa bảo hành thì trong vòng 1h nhân viên của chúng tôi có mặt để tư vấn báo giá sơ bộ, làm việc với quý khách hàng. Sửa Chữa Kiên Cường chúng tôi có đội ngũ thợ thi công sơn 15 người kinh nghiệm 10 năm và đã thi công sơn hơn 1000 căn nhà lớn nhỏ trên địa bàn Đà Nẵng, HCM, Biên Hoà và Bình Dương.

Chính sách bảo hành sửa chữa

Tất cả các công trình, hạng mục của Sửa Chữa Kiên Cường thi công đều có cam kết và bảo hành chất lượng về sơn và chất lượng công trình lên tới 2 năm. Chúng tôi tiến hàn bảo hành sửa chữa ngay lập tức nếu khách hàng liên hệ và phản ánh tình trạng lỗi của công trình. Bên cạnh đó chúng tôi còn giúp khách hàng sửa chữa nhiều chi tiết nhỏ trong nhà miễn phí cho khách hàng trong quá trình thi công công trình như điện, nước, bưng bê dịch chuyển đồ. . .

Các tìm kiếm liên quan đến Chi phí sơn phòng ngủ
Giá sơn phòng ngủ
Sơn phòng ngủ bao nhiêu tiền
Dự toán chi phí sơn nhà
Chi phí sơn phòng ngủ
Cách tính chi phí sơn nhà
Sơn nhà 40m2 hết bao nhiêu tiền
Tự sơn phòng ngủ
Giá 1 thùng sơn lót Dulux
Sơn nhà 100m2 hết bao nhiêu tiền
Cách tính chi phí sơn nhà
Nhà 100m2 cần bao nhiêu sơn
Sơn nhà 3 tầng hết bao nhiêu tiền
Sơn nhà 40m2 hết bao nhiêu tiền
Công thức tính mét vuông sơn tường nhà
Giá sơn tường nhà
Báo giá sơn lại nhà

Call now
Call now

Messenger
 Messenger

Zalo
Zalo

Maps‌
Maps

Quảng cáo Đà Nẵng