Flat Preloader Icon

SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

Giá sơn bả matit trần Vách thạch cao hoàn thiện trọn gói Và tiền công thợ 2022 Theo m2

Báo giá sơn bả trần Vách thạch cao tiền nhân công thợ theo m2 và hoàn thiện trọn gói 2022 – 2022 mới nhất

Bạn đang tìm kiếm một đội thợ chuyên nghiệp để sơn bả trần thạch cao? Bạn muốn có báo giá hợp lý, chính xác và nắm được quy trình xử lý sơn bả? Hãy để đội thợ Mạnh Cường chúng tôi hỗ trợ bạn.

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công trần vách, sơn bả trần thạch cao hoàn thiện. Đội thợ Mạnh Cường tự tin mang đến không gian nhà đẹp, sang trọng… luôn là đối tác tin cậy để khách hàng lựa chọn. Vời thái độ làm việc chuyên nghiệp, từ cách thức xử lý công việc đến tư vấn lựa chọn màu sơn phù hợp và bảng báo giá cụ thể sẽ được trình bày trong nội dùng bài viết dưới đây.

Sơn bả trần thạch cao là gì?

Là lớp sơn nước phủ lên bề mặt nhẵn mịn và tối màu của các tấm thạch cao nhằm tạo nên diện mạo mới, sang trọng hơn, đẹp hoàn hảo hơn cho không gian nhà.

Sơn trần thạch cao chỉ ứng dụng khi thi công trần thạch cao chìm phẳng hoặc trần giật cấp. Khi bề mặt trần thô còn các dấu đinh vít khi bắn tấm, các mối nối giữa hai tấm thạch cao liền kề … Chính vì thế, quá trình sơn bả là không thể thiếu, giúp tăng độ sáng và vẻ đẹp bề ngoài của hệ trần.

Báo giá sơn trần Vách thạch cao trọn gói và nhân công

Giá thi công sơn bả trần thạch cao phụ thuộc 2 yếu tố

Giá vật tư                                                                              

Tùy thuộc vào loại sơn mà chủ nhà lựa chọn (sơn Dulux, Maxilite, Jotun, Kova…) Mỗi hãng sơn sẽ có nhiều loại khác nhau như: sơn chống thấm, siêu bóng, lau chùi, kinh tế… Tùy vào điều kiện kinh tế mà gia chủ nên chọn những loại sơn phù hợp.

Đơn giá nhân công

Giá này phụ thuộc vào số lượng lớp sơn lót và sơn phủ màu của gia chủ. Thông thường, chỉ với 2 lớp bả matit, 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn màu cũng đủ hiệu quả cho sự lên màu và bền màu cũng như độ mịn của sơn trần thạch cao. Tuy nhiên, nếu để chắc chắn hơn và tinh tế hơn nữa, chủ nhà có thể yêu cầu với đội thi công, tuy nhiên đơn giá sẽ cao hơn vì lượng việc nhiều hơn.

Thêm vào đó, đơn giá nhân công còn phụ thuộc vào tay nghề thợ làm. Đối với việc sơn bả trần nhà thạch cao, gia chủ nên lựa chọn đội thợ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiêm để được độ chuẩn và sắc nét cho hệ trần thạch cao của gia đình. Đừng vì ham rẻ tiết kiệm vài đồng mà gặp những đội thợ chuyên làm nhanh ẩu cho xong mà thiếu trách nhiệm xử lý công việc khiến tiền mất tật mang.

Báo giá Nhân công sơn bả trần vách thạch cao matit Giá bao nhiêu tiền 1m2 ? chuyên nghiệp giá rẻ tại Đà Nẵng

Báo giá thi công sơn bả matit, báo giá sơn nước, nhân công làm thợ sơn nước sơn tường, báo giá trọn gói các loại sơn nhà đẹp theo ý muốn của khách hàng:

Nhân công sơn trong nhà 2 lớp là: 8.000 – 12.000 đ/m2

Nhân công sơn ngoài trời 2 lớp là: 12.000 – 20.000 đ/m2

Nhân công bả 2 lớp + sơn 2 lớp là: 22.000 – 30.000 đ/m2

Nhân công bả trần thạch cao 2 lớp + 2 lớp sơn là: 30.000 – 35.000đ/m2

Báo giá sơn bả hoàn thiện Tron Gói

Kiên Cường xin gửi tới quý khách hàng báo giá sơn bả hoàn thiện với quy trình chuẩn gồm:

  • Kê lót trước khi thi công.
  • Tập kết vật tư và nghiệm thu vật tư đầu vào.
  • 2 lớp bả matit.
  • Sơn lót 1 nước.
  • Sơn phủ mầu 2 đến 3 nước (đạt độ đồng đều, mịn mượt cảu bề mặt).
    Quý khách vui lòng xem thêm: Quy trình thi công sơn bả matit / Cách lựa chọn nhà thầu sơn bả tốt.
STT VẬT LIỆU QUI CÁCH ĐƠN GIÁ (đ/m2)
THI CÔNG SƠN NỘI THẤT – SƠN MẦU
1 Sơn dulux lau chùi hiệu quả Bả 2 lớp – Giáp mịn
Sơn lót 1 nước trắng
Sơn phủ 2 nước mầu
63.000
2 Sơn dulux 5 in 1 68.000
3 Sơn Maxilite trong nhà 58.000
4 Sơn Maxilite kinh tế 53.000
5 Sơn jotun , joton 60.000
6 Sơn Nipon vatex 53.000
7 Sơn jotun Majetic 68.000
8 Sơn jotun Strax matt 60.000
9 Sơn jotun Jotaplast 60.000
10 Sơn KOVA 65.000
11 Sơn KOVA bán bóng 70.000
12 Sơn KOVA bóng 75.000
13 Sơn Mykolor 65.000
 THI CÔNG SƠN NGOẠI THẤT – SƠN MẦU
1 Sơn Dulux weathershield Bả 2 lớp – Giáp mịn
Sơn lót 1 nước trắng
Sơn phủ 2 nước mầu
78.000
2 Sơn jotun Jotashield 78.000
3 Sơn chống thấm Kova CT11A 70.000

Quy trình sơn trần thạch cao đúng kỹ thuật

Quy trình sơn trần thạch cao là yếu tố quyết định đến vẻ đẹp tinh tế, độ bóng mịn của hệ trần và độ bền của bề mặt trần.

Quy trình sơn bả trần thạch cao đạt chuẩn bao gồm các bước sau:

Bước 1: Xử lý mối nối

Sau khi hoàn thiện đóng trần thạch cao phần thô. Bước đầu tiên cần thực hiện trước khi sơn bả là quy trình xử lý mối nối – vị trí tiếp giáp giữa hai tấm thạch cao.

Mối nối cần được xử lý theo đúng kỹ thuật với băng keo dán và bột chuyên dụng để tránh xảy ra các vấn đề nứt mối nối gây mất thẩm mỹ và tốn kém về sau.

Bước 2: Sơn bả matit (2 nước)

Nếu đọc tham khảo quy trình sơn bả trần thạch cao, bạn sẽ thường nghe hướng dẫn chỉ sơn bả matit khi trần đã khô ít nhất là 7 ngày. Điều này thực tế là không cần thiết. Quá trình sơn bả matit được thực hiện ngay sau khi các mối nối đã được làm khô (thông thường chỉ tốn vài tiếng chờ đợi).

Trộn bột bả với nước theo đúng tỉ lệ của nhà sản xuất (có hướng dẫn trên bao bì). Sau đó dùng bàn bả bả đều lên bề mặt trần thạch cao. Với thời tiết nắng đẹp, khô thoáng, >30 độ thì thời gian chờ khô lớp sơn bả matit lần 1 kéo dài khoảng 0.5 đến 1 ngày. Sau đó tiến hành bả matit lần 2 và chờ khô.

Bước 3: Xả matit và đánh bóng bề mặt trần thạch cao

Dùng giấy nhám mịn chà cọ bề mặt bả matit đã khô, sao cho bề mặt trần được sạch, mịn và nhẵn phẳng.

Cần kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo bề mặt trần không bị gờ, sóng hay lồi lõm. Nếu phát hiện những lỗi trên cần được xử lý lại để đảm bảo độ nhẵn phẳng tại mọi điểm trước khi tiến hành sơn lót.

Bước 4: Lăn lớp sơn lót

Đặc điểm của sơn lót là có màu trắng, chúng có tác dụng làm tăng độ sáng và độ đều màu khi tiến hành sơn màu nước. Số lượng lớp sơn lót tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của gia chủ. Thông thường chỉ cần một lớp sơn lót là đủ. Tuy nhiên để chắc chắn và đảm bảo độ hiệu quả lên màu khi tiến hành sơn nước thì gia chủ có thể lựa chọn sơn lót lớp 2.

Lưu ý: cũng tương tự như quá trình bả matit, sơn lót lớp 2 chỉ thực hiện sau khi chờ lớp sơn lót lần 1 đã khô hoàn toàn.

Để giúp ích cho việc lăn sơn lót được dễ dàng hơn, thợ thi công sơn nhà có thể pha nước sơn với 5%-10% dung môi nước sạch. Quá trình pha dung môi này không những giảm độ đặc sệt của nước sơn thuận thiện khi lăn, đồng thời còn giúp gia tăng bộ phủ và đều màu tại mọi vị trí trên bề mặt trần thạch cao.

Bước 5: Sơn phủ màu (sơn nước)

Sơn phủ màu trần thạch cao chỉ thực hiện sau khi lớp sơn lót đã khô hoàn toàn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn để khách hàng lựa chọn: sơn maxilite, sơn jotun, sơn dulux… Tùy vào điều kiện kinh tế, khách hàng lựa chọn những loại sơn phù hợp để làm đẹp cho ngôi nhà của mình.

Quy trình sơn phủ được thực hiện tương tự như sơn lót và lăn phủ tối thiểu 2 lớp. Lớp phủ lần 2 chỉ được thực hiện sau khi lớp phủ màu sơn lần 1 đã khô.

Call now
Call now

Messenger
 Messenger

Zalo
Zalo

Maps‌
Maps

Quảng cáo Đà Nẵng